• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร%%

Started by kaidee20, December 11, 2023, 11:54:43 AM

Previous topic - Next topic

kaidee20

     การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากหลายๆคนเห็นว่า อาหารเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องรับประทานแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงแค่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ความจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง เป็นต้นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากไม่อย่างนั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกนั้นจำเป็นต้องบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น อย่างเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้าน ฯลฯ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินการได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจึงควรทราบก่อน เพราะไม่งั้นแล้วถึงร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อแปลงคนปรุงอาหารรสชาติเปลี่ยนลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันที บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ประทับใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณจึงควรทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารอย่างเดิมทุกคราวรวมทั้งทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าหากว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารไปถึงเป้าหมายและยืนนานอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ แม่ครัวแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถจัดแจงของกินรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้หน้าตารวมทั้งปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย เหมือนกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำต้องรู้ดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับการทำอาหารยังไงให้แข็งแรงและใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว ต้องรู้เพราะว่าเครื่องไม้เครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้นานทนทาน มีการรับประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย เนื่องจากอุปกรณ์ทำครัวนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจำเป็นจะต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายคนทราบนั่นก็คือรสของกิน การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในช่วงปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารเยอะขึ้น ดังเช่นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใดกันแน่ ถ้าหากคุณยังไม่รู้เรื่องเหล่านี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการรวมทั้งเข้าใจถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ เราขอชี้แนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆเป็นต้น จะทำให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าเมืองนอก เป็นต้น การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหายังไง

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับรองว่าปวดหัวแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงทันทีเพราะเหตุว่าเรามีบริการหลังวิธีขายแม้ติดปัญหาใดๆก็ตามเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมข้างในครัว จะต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที และก็มีทีมงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบว่าควรใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโฆษณายังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่แม้ว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรว่าจ้าง influencer ไหม รวมทั้งทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวรวมทั้งตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งต้องการจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆแม้ชื่นชอบก็มีการบอกต่อแต่ทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเนื่องจากว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยแนะนำและให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจึงควรรู้อย่างมากเนื่องจากจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและก็การจัดการจัดการให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนถึงกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุนี้ถ้าว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญอาหารหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกประเภททั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารชื่อดังในไทยรวมทั้งเมืองนอกมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว ต้องการสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่นอน



Source: บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร